ซ่อน
แสดง

SAT สอบถามเรื่องการเปลี่ยนวันที่สอบค่ะ เครียดมาก [ยินดีให้แชร์]

วิว
#Sat #สอบ #เด็ก61 #เรียนพิเศษ #ติวสอบ
คือเรากะจะลงเรียน SAT ช่วงปิดเทอม เป็นประมาณเดือน 2-3 อ่ะค่ะ ก็เลยลงสอบ SAT ไว้วันที่ 4 เดือนพฤษภา เพราะเราจะเรียน SAT เสร็จพอดี เเล้วจะได้ไปสอบเดือนต่อมาคือเดือน 5 เลย

เเต่ทีนี้เราดันติดเรียนเสริมที่โรงเรียนกระทันหันเเบบเลี่ยงไม่ได้ เลยไม่ได้เรียน SAT ตามที่วางเเผนไว้เลยค่ะ

ทีนี้เดือน 5 วันที่ 4 ก็ลงไปเเล้วด้วย ฮือ เลยกะจะเลื่อนวันที่สอบค่ะ เพราะถ้าไปสอบตอนนี้คงทำได้ไม่เต็มที่ เสียดายเงินค่าสอบมากๆ


ทีนี้เราเลยจะเลื่อนสอบไปเป็นช่วง เดือน 10 อ่ะค่ะ เพราะตอนนั้นน่าจะปิดเทอมพอดี เราจะได้มีเวลาไปหาที่เรียนก่อนด้วย เเต่ตามที่เห็นในรูป คือมันไม่มีวันที่สอบที่ต้องการ ให้เลือกเลยอ่ะค่ะ

ที่ไปดูมา Deadline ที่เขาให้ในการเปลี่ยนเเปลงวันที่สอบหรือข้อมูล ก็ยังไม่ถึง กว่าจะถึงคือ 24 April ค่ะ เเต่ทำไมไม่มีวันที้สอบอื่นขึ้นในลิสต์ให้เปลี่ยนเลย ตอนนี้ที่มีในลิสต์เห็นจะเป็นเดือน June ที่เปิดเเล้ว เเต่มันเป็น SAT Subject เเล้วก็ไม่ใช่วันที่เราสะดวกลงด้วย

ช่วยเราทีนะคะ เราลงสมัครครั้งเเรก ไม่ค่อยรู้อะไรเลย ตอนนี้เครียดทั้งเรื่องสอบเเล้วก็เรื่องค่าสอบเลยค่ะ ;-;

จะยกเลิกสอบดีไหม? หรือไปสอบเล่นๆก่อนดีคะ เเต่ความรู้เป็น 0 เลย เลขก็จำไม่ค่อยได้เเล้ว มีภาษาอังกฤษที่เราค่อนข้างทำได้ดีอย่างเดียวอ่ะค่ะ เลขเราเเย่มาก เเงง

ขอบคุณค่ะ
ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

1 ความคิดเห็น

  • ถูกลบเนื่องจาก:
   IP
   #1
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

   เรารอให้รอบ Oct กับ Dec เปิดก่อน (สุดๆไม่เกินเดือนนี้หรอก แต่ต่อให้ช้ากว่านัน้เราก็ย้ายได้น่ะ) แล้วค่อยจ่าย change fee 29 ดอลตอนหลังจากนั้นได้นะเออ ระบบจะเปลี่ยนเป็นว่าเราไม่ไปสอบและย้ายได้หลังจาก deadline น่ะ ไม่ต้องห่วง เงินไม่ถึงกับหายไปเลย 5555

   .

   https://www.thoughtco.com/registered-for-sat-but-didnt-take-it-3211824 << รายละเอียดเพิ่มเติมตามลิ๊งค์นี้เลยยยย

   .

   อ้อ ส่วนข้อสอบรอบ May ไม่ต้องห่วง ไม่ถึงเดือนหลังจากสอบนั่นยังไงเสียข้อสอบนั้นทั้งชุดพร้อมเฉลยก็จะมีออกมาน่ะ (มันเป็นรอบ QAS ที่ใครๆก็สั่งข้อสอบออกมาได้) เราค่อยเอาตัวนั้นมาทำเองตอนพร้อมดีกว่าตอนไปแบบไม่พร้อมเยอะ ไม่เสียเงินแถมได้ใช้ตอนพร้อมกว่าอีกต่างหาก 55555

   .

   ปล. เฮ้ ขออนุญาตเปิดวาร์ปกลุ่มสมาคมชาวสอบอินเตอร์ของพวกเรานะเออ มีอะไรไปคุยกับพี่ๆหรือเพื่อนๆในนั้นโลด ในนี้บางทีช้ามิทันการน่ะ 5555 https://www.facebook.com/groups/1669234313171472/

   ตอบกลับ

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป