/>

รีวิวอนิเมะรักโรแมนติก #3 (แก้ไข...อีกแล้ว TT) [ยินดีให้แชร์]

วิว
#romantic #รีวิว #รัก #การ์ตูน #อนิเมะ
อนิเมะรักโรแมนติกที่คุณน่าจะลองดูสักครั้ง คราวนี้มีมาแนะนำ 8 เรื่อง เป็นรีวิวสั้นๆ+ภาพประกอบ ตัวเต็มตามไปดูกันใน Youtube นะคับ

https://youtu.be/GlXIlwiQJTg   เรื่องที่ 1 - 5

https://youtu.be/FGBPoT2ilko  เรื่องที่ 6 - 8


1.Gamers! - เรื่องราวเลิฟคอมสุดป่วน ชวนปวดกบาลของเหล่าเกมเมอร์ส ที่เต็มไปด้วยความเข้าใจผิดและคิดไปเองกันทั้งน้านนนนนนนน

2.Just Because - กลุ่มนร.ม.ปลายปี 3 กับช่วงเวลาเทอมสุดท้ายในรั้วโรงเรียนและการตัดสินใจ ที่จะแปรเปลี่ยนความสัมพันธ์ของพวกเค้า

3.Getsuyoubi no Tawawa วันจันทร์อันเด้งดึ๋ง อนิเมะสั้นความยาว 4 นาที ผลงานของอาจารย์คิเซกิ ผู้วาดมังงะ SAO-Progressive ตัวละครนี่จัดว่าแหล่มมว้ากคับ

4.Sakurasou no Pet na Kanojo หอพักสร้างฝัน หนึ่งในอนิเมะระดับขึ้นหิ้งของใครหลายคน ที่หากคุณเป็นคนชอบอนิเมะแล้วยังไม่เคยได้ชม บอกได้คำเดียวว่า พลาดแล้วคับ

 5.Seishun Buta Yarou wa Bunny Girl Senpai no Yume wo minai เรื่องฝันปั่นป่วยของผมกับรุ่นพี่บันนี่เกิร์ล อนิเมะสนุกครบรสจนไม่รู้ว่าจะติดแท็กว่าอะไรดี?!? เรื่องราวเกี่ยวกับเด็กหนุ่มที่เข้าไปพัวพันกับเหตุการณ์ประหลาดที่เรียกว่า"ภาวะผิดปกติในวัยรุ่น"

6.Karakai Jouzu no Takagi san แกล้งนักรักนะรู้ยัง? เรื่องราวของนิชิคาตะที่พยายามจะหาทางแก้แค้นทาคากิ ที่ชอบแกล้งเค้าเป็นกิจวัตร แต่ที่ไหนได้ หนักข้อยิ่งกว่าเดิมอีก!!! ทำไมเธอถึงชอบแกล้งแต่เค้ากันนะ?!?!

7.Bokura wa Minna Kawaisou เลิฟคอมเมดี้สุดอลเวงของพระเอกหนุ่มผู้มีพลังดึงดูดคนแปลก(555+)ให้มาอยู่รอบตัวและรุ่นพี่หนอนหนังสือ กับเรื่องราวสุดป่วนปนฮาของผู้พักอาศัยในหอพัก Kawaisou 

8.Tsuki ga Kirei อนิเมะรักโรแมนติกซึ้งกินใจ กับเรื่องราวความรัก ความสัมพันธ์และการตัดสินใจเลือกเส้นทางเดินของชีวิต อาจจะเป็นอนิเมะช้าๆเนิบๆแต่ขอให้ดูจนถึงวินาทีสุดท้ายคับ ไม่ผิดหวังแน่นอน

หากถูกใจอย่าลืมกดไลค์ กดแชร์ กดติดตามกันนะคับ
ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป