/>

My Favorite Acne Patch รีวิว 3 แผ่นแปะสิวสุดเลิ้บ [ยินดีให้แชร์]

วิว
#แผ่นแปะสิว #สิว

สวัสดีจ้า วันนี้ดิฉันจะมารีวิวแผ่นแปะสิว 3 ยี่ห้อ ซึ่งขอบอกเลยว่าหลังจากลองมาหลายยี่ห้อ ก็ได้ผลสรุปหวยออกอยู่ที่ 3 ตัวนี้ค่ะ บางคนอาจจะงง แผ่นแปะสิวคืออะไร แผ่นแปะสิวคือเป็นแผ่นแปะที่เอาไว้ดูดซับของเหลว หรือเรียกง่ายๆคือหนอง หัวสิว จากสิวอักเสบ ให้อาการทุเลาลง โดยไม่เกิดรอยแผลเป็นตามมา และเป็นเหมือนเกราะหุ้มกันตัวเราเอง ไปบีบสิว แกะสิวอีกตะหาก  ซึ่งใช้ไม่ได้กับสิวเสี้ยนหรือสิวอุดตันนะคะ ต้องเป็นสิวอักเสบจริงๆค่ะ สมัยก่อนแผ่นเค้าจะใหญ่โต แปะทีเหมือนเด่นกว่าสิวอีก ด้วยนวัตกรรมที่เปลี่ยนไป บวกกับพฤติกรรมที่หลายๆคน ไม่สามารถใช้ชีวิตโดยปราศจากการแต่งหน้าได้ เลยเปลี่ยนวิธีมาที่ทำให้แผ่นแปะสิวบางลง สามารถที่จะแต่งหน้าทับได้ โดยไม่โป๊ะ หรือแต่งหน้าแล้วแผ่นแปะหลุด โดย ณ ปัจจุบันกาลนี้ เราก็ได้คัดมาเหลือ 3 ยี่ห้อ ที่ถือว่า โอเค มีผลเอฟเฟคกับหน้าเราได้ดีที่สุด ไปดูกันจ้ะ มีไอเจ้าตัวไหนบ้าง!

 

<!--[if !supportLists]--&gt1.      <!--[endif]--&gtFinale Clear Patch

ตัวนี้กล่องสีสันสดใสมากเวอร์ เห็นแล้วหิวชีส ตัวนี้มี 3 ไซส์ เล็ก กลาง ใหญ่ ใหญ่ กลาง เล็ก ... แผ่นบางม๊ากกกกกกก บางเหมือนเยื่อไผ่ ซึ่งดีสุดมากเวอร์ สำหรับการใช้ในตอนเช้า แต่งหน้าเนียนเวอร์ค่ะ มีมองเห็นบ้าง แต่ก็เนียนอยู่ เนียนกรุบ สามารถลดการอักเสบของสิวลงได้ดีเลยทีเดียว กล่องนึงก็ให้เยอะ 18 แผ่น

<!--[if !supportLists]--&gt2.      <!--[endif]--&gtSkynlab Acne Patch

ตัวนี้เพิ่งเคยเห็นค่ะ ดูมีความออกจากห้องแล็บ ตัวนี้มา 10 แผ่น ในขนาดเท่ากัน แต่แผ่นคือเฉียบ! บางเฉียบ! แปะไปที่หน้าคือแทบไม่เห็นถ้าไม่สังเกต เรียกได้ว่า ใสมากค่ะ ใสจนเกิดความสงสัยว่ามีสารอะไรอยู่ในนี้หรือเปล่านะ? เอ๊ะโอววว? แต่หลังจากได้ลองมาหลายแผ่นก็พบว่า โอเคค่ะ สิวยุบ ดูดหัวสิวได้ค่อนข้างดี คือมันมีบางครั้งกลับมาบ้านมาเราก็ล้างหน้าพร้อมแผ่นแปะสิว เพราะมันเนียนจนลืมไปว่าแปะแผ่นสิวอยู่

<!--[if !supportLists]--&gt3.      <!--[endif]--&gtBrown Lab

ตัวนี้ตัวดังเชียวค่ะ ซื้อเพราะหลายคนแนะนำว่าดี ว่าเลิศ เลยไปหามาตำตาม คือ นางคือ Brown Lab แพ็คเกจจิ้งน่ารักมากเวอร์ มีความหมีบราวน์ ตัวนี้ถ้าเทียบกับ 2 ตัวบน แผ่นจะมีความหนากว่ากันนิดนึงค่ะ ตัวนี้เราเลยไว้ใช้อยู่บ้าน หรือไม่แต่งหน้าแล้วใส่ Mask ทับ เพราะนางเห็นผลดีในเรื่องของการลดการอักเสบของสิวได้ดีมาก อันนี้ดีจริง ชั้นชอบมากจะบอกให้ เรคคอมเมนด์

เทียบความบางของ 3 ยี่ห้อให้ดูค่ะ จะเห็นว่า Skynlab และ Finale Patch บางมากกกกกกก แนบสนิทชิดใกล้ผิว แต่ Brown Lab จะมีความนูนขึ้นมากรุบหนึ่ง 

 

และนี่คือแผ่นแปะสิวที่เราชอบที่สุดในศักราชที่ผ่านมา ถ้าเรียงตามความชอบ เราชอบ Skynlab ที่สุดเพราะบางเฉียบ แต่งหน้าทับได้เนียนที่สุด ส่วน Brown Lab กับ Finale Clear Patch ชอบพอๆกัน เท่าๆกัน ให้ Skynlab 10 Brown Lab และ Finale Clear Patch 9.5 ค่ะ แล้วเพื่อนๆล่ะคะ ? ชอบเหมือนที่เราชอบหรือเปล่าเอ่ย แนะนำกันได้เด้ออออ !

ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป