รูปป๊อปปี้ K-OTIC ตอนเด็ก ๆ [ไม่ระบุให้แชร์]

No. 1884065 2,008 4
รูปที่ 1. มาดเข้มเกินร้อย...หล่อตั้งแต่เด็กเลยนะพ่อคุณ ซึ่งพอเห็นภาพนี้นายป๊อปปี้ก็รีบเอ่ยทันทีว่าชอบภาพนี้มาก ๆ เพราะไม่ว่าจะมองมุมไหนก็หล่อและดูดีไปหมด (งานนี้ไม่มีใครชมก็ต้องขอชมตัวเอง) ซึ่งรูปนี้ถ่ายตอนผมอายุ 6 ขวบ ด้วยความที่ทั้งครอบครัวชอบถ่ายรูปกันมาก ๆ ก็เลยชวยกันไปถ่ายรูปที่สตูดิโอ แต่นายป๊อปปี้ของเราขอโชว์ความหล่อคนเดียว...555
 
รูปที่ 2. เด็กแนวตัวจริง... ว้าวเด็กคนไหนจะสู้บ้างยกมือขึ้น ถ้าไม่แน่จริงขอบอกว่าให้หลบไปเลยดีกว่า แต่เจ้าตัวบอกว่ากว่าจะออกมาแบบนี้อายมาก ๆ แต่ก็ต้องโชว์ของดี ตอนนั้นไม่อายเพราะยังเด็ก ไม่รู้ว่าพอเราเอาภาพนี้มาแฉจะอายหรือเปล่าหนอ...ช่วยบอกทีรูปที่ 3. แอบซุกกิ๊ก...อย่าทำหน้าตะลึง...ตึง...ตึง...แบบนั้น เพื่อน ๆ อย่าเพิ่งตกใจว่าสาวที่อยู่ข้างๆ ป๊อปปี้คนนี้เธอเป็นแฟนอ๊ะเปล่า งานนี้เจ้าตัวรีบออกโรง ออกมาแก้ข่าวทันทีว่า ไม่ใช่นะก๊าบ...เป็นแค่พี่สาวแสนสวยเท่านั้น...ทราบแล้วเปลี่ยน
 
รูปที่ 4. ครอบครัวสุขสันต์...พร้อมหน้าพร้อมตาแบบนี้นี่แหละครับครอบครัวจิระคุณ ซึ่งนายป๊อปปี้เล่าให้ฟังต่อว่ารูปนี้เพิ่งถ่ายล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้เอง   แต่ใครจะหล่อ หรือสวยกว่ากัน ต้องให้แฟน ๆ ช่วยตัดสินแล้วล่ะ เพราะ “นาย... หมูดำ” หมดสิทธิออกความคิดเห็นจ้า


รูปที่ 5. สองศรีพี่น้อง...รูปนี้ ป๊อปปี้บอกว่าถ่ายตอนผมอายุ 2 ขวบครึ่ง คู่กับพี่สาว และคนที่ถ่ายให้ก็ไม่ใช่ใครที่ไหนเจ้าเดิม นั่นก็คือพี่เลี้ยงนั่นเอง เรียกได้ว่าพี่เลี้ยงนอกจากจะทำงานบ้านเก่งแล้วงานอดิเรกคือถ่ายรูปป๊อปปี้กับพี่สาว
  
รูปที่ 6. โกอินเตอร์...สำหรับภาพนี้ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าไม่ใช่เมืองไทยแน่นอน ว่าแล้วเจ้าตัวก็เล่าให้ฟังว่าเป็นครั้งที่ไปเที่ยวสวิตเซอร์แลนด์กับครอบครัว รูปนี้ก็เป็นครั้งแรกที่ได้ไปเที่ยวต่างประเทศ เขาบอกว่าก่อนไปตื่นเต้นมาก ๆ บอกเพื่อน ๆ ทุกคนเลยว่าจะได้ไปเที่ยวต่างประเทศแย้ว...ไชโย
 
รูปที่ 7. ตะลุยหิมะ...น่าอิจฉาจริง ๆ ได้เล่นหิมะซะด้วย บอกได้คำเดียวว่าตื่นเต้นมาก ๆ เพราะว่าเป็นครั้งแรกในชีวิตผมที่ได้มีโอกาสเดินบนพื้นหิมะขาว ๆ ภาพวันนั้นเลยเป็นภาพประทับใจของนายป๊อปปี้เขานั่นเอง...น่าอิจฉาจริง ๆ พ่อคุณ
 
เป็นยังไงกันบ้างจ๊ะ...กับภาพของ “นายป๊อปปี้” ที่เราหยิบมาฝากกัน เชื่อว่าสาว ๆ คงจะชอบนะค่ะ...หมดแล้วจ้า...

ขออภัย:หากเคยเห็นแล้วหรือเคยมีคนเอามาลง

สุดท้ายก็เม้น+โหวตกันด้วยนะจ๊ะโหวตอารมณ์

ทั้งหมด 0 โหวต 0 โหวตเลือก
อยากเป็นคนแรกที่โหวตมั๊ยล่ะ... โหวตเลย!

4 ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

กระทู้ที่มีความเห็นล่าสุด

กระทู้ที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีกระทู้ที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป