มาแล้ว รูป "ยูทิป เฟรชชี่ ไอดอล 2009" [ของจริง]

ความคิดเห็น

68

ติดตามกระทู้

0

แชร์กระทู้นี้
จำนวนแชร์
0

กระทู้ที่เปิดอ่านล่าสุด

บทความที่ถูกแชร์เยอะที่สุด

 • โอ้โหเด็ด

 • น่ารักสุดๆ

 • หรูเริด

 • ตลกอ่ะ

 • เครียด

 • สู้ๆ สู้ตาย

 • ช็อค

 • โกรธ

 • ล้มโต๊ะ


U-Tip Freshy Idol 2009 รอบคัดเลือก 15 คน - ยูทิปเฟ้น 15 สาววัยรุ่นยุคใหม่ ใส่ใจสังคม

ทำเอาวงการสาววัยทีน สาวหน้าใสคึกคักไม่น้อย เมื่อสาวๆ มาร่วมประชันโฉมพร้อมโชว์ไหวพริบอันคมกริม   ในการประกวด  “ยูทิป เฟรชชี่ ไอดอล 2009”   ซึ่งจัดโดย ยูทิปและอุทัยทิพย์   โดยบริษัท โอสถสภา จำกัด   เวทีที่มุ่งพัฒนาเยาชนให้กล้าคิด กล้าพูด กล้าทำ จากจำนวนทั้งหมดกว่า 1,900 คน ซึ่งเป็นปีที่มีผู้สมัครสูงสุด    จนเหลือสาววัยใส วัยรุ่นยุคใหม่ที่สังคมต้องการ 15 คน เพื่อผ่านเข้ารอบสุดท้าย ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Be a Charming Star”  โดย   ผู้ชนะเลิศจะได้รับรางวัลทุนการศึกษา 100,000 บาท ตำแหน่งแบรนด์แอมบาสเดอร์ยูทิปและอุทัยทิพย์   พร้อมโอกาสของความเป็นผู้นำวัยทีน การก้าวสู่ถนนบันเทิง ทัศนศึกษาที่ญี่ปุ่น พร้อมถ่ายปกนิตยสารแฟชั่นชั้นนำของไทย ณ โซนฟอรั่ม เซ็นทรัลเวิลด์  โดยรอบตัดสินกำหนดจะจัดขึ้นในวันที่ 22 พฤศจิกายนศกนี้ 

นาย ณรงค์ รัศมีมงคล  ผู้อำนวยการตลาดยาและเวชภัณฑ์ บริษัท โอสถสภา จำกัด  เผยว่า “ถึงที่สุดแล้วอนาคตของวัยรุ่นก็เป็นผลผลิตของสังคมในปัจจุบัน หากเราปลูกฝังความนึกคิด การแข่งขันอย่างสร้างสรรค์ กล้าพูด กล้าแสดงออก การแสดงทัศนคติ ก็น่าจะเป็นกระจกสะท้อนอนาคตที่ดีของสังคมไทยได้”

 
รูปนี้ตอนรอบ 50 คนสุดท้ายค่ะมายด์ เต้ย วุ้นเส้น เป็นคณะกรรมการด้วยค่ะรูป 15 คนสุดท้ายจ้า ^O^ทั้งนี้ 15 สาววัยรุ่นยุคใหม่ ที่ผ่านเข้าสู่รอบสุดท้าย ต่างให้มุมมอง ความคิดของสังคมวัยรุ่นในปัจจุบัน ดังนี้

 

ปุยฝ้าย-ชนนิกานต์ อานามวัฒน์  เรียนที่มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ คณะบริหารธุรกิจปี1 เผยว่า “ช่วงวัยรุ่น เป็นช่วง  ที่มีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นมาก เป็นวัยที่ชอบเพ้อฝัน หลายคนคิดแต่เรื่องแฟน บูชาความรัก ถ้ามีแฟน  รู้สึกว่าดี ดูเท่ ซึ่งเป็นสิ่งที่ไม่ถูกต้อง ถ้าเจอคนไม่ดี อาจทำให้ต้องเสียคน คิดว่าถ้าผู้ปกครองดูแลเอาใจใส่ดูแลลูกหลาน ให้คำแนะนำเรื่องแง่มุมของความรัก สอนให้รู้จักคุณค่าของตนเอง ก็จะช่วยแก้ไขปัญหานี้ได้” 

 

แบม-ณิชนันทน์ เกษมธีระสมบูรณ์  เรียนอยู่ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 โรงเรียนพระหฤทัยคอนแวนต์  เผยว่า “สังคมของวัยรุ่นไทย เป็นสังคมที่ชอบทำตามกระแส อย่างแฟชั่นเป็นอย่างไร ก็ตามกระแสกัน จนไม่เป็นตัวของตัวเอง ชอบเลียนแบบ  เมื่อเจอตัวอย่างที่ผิดๆ อย่างติดยาเสพติด หนีโรงเรียน ไม่ทันได้คิด  ก็ทำตาม คิดว่าวัยนี้  ก็น่าจะโตพอที่รู้ว่าอะไรดี อะไรไม่ดี  กระแสที่ผิดๆ ก็ไม่ควรนำมาเป็นเยี่ยงอย่าง”   ส่วนสาววัยใสจากชลบุรี ออม-ตรีนุช นพพะ    เผยว่า “สังคมวัยรุ่นมีสิ่งแวดล้อมที่ยั่วยุเยอะมากมาย และคิดว่าครอบครัวเป็นส่วนสำคัญ ที่จะช่วยให้พ้นจากสิ่งไม่ดี  คือต้องปล่อยให้มีอิสระทำตามวัย ห้ามเมื่อทำในสิ่งที่ไม่เหมาะสม รับฟังด้วยเหตุผล ถ้าต้องเจอสิ่งที่ไม่มั่นใจว่า          ดีหรือไม่  ลูกก็กล้าที่จะคุยกับพ่อแม่”

 

ตูน-อรจิรา ภิรมย์  จากโรงเรียนทรงวิทย์ศึกษา  กล่าวว่า “สังคมวัยรุ่นวันนี้เป็นแง่ลบมากกว่า วัยรุ่นชอบติดเพื่อน เชื่อคนง่าย ทำให้เกิดปัญหาอื่นๆ ตามมา อย่างปัญหายาเสพติด สิ่งยั่วยุต่างๆ จากอินเตอร์เน็ต ซึ่งจริงๆ แล้วเราไม่ควรฟังคนอื่น ควรจะเชื่อฟังพ่อแม่ คิดว่าหลักๆ แล้วอยู่ที่ตัวของเรา เพราะรู้ว่าอะไรคือสิ่งที่ถูกต้อง  น่าจะนำพลังที่มีอยู่ในช่วงวัยนี้ มาสร้างโอกาสในการพัฒนาตนเอง โอกาสทางการเรียน โอกาสทางสังคมมากกว่า” 

 

แอ๋ม–พูลพร วิโรจน์เวชภัณฑ์ จากมหาวิทยาลัยมหิดลนานาชาติ กล่าวว่า “สังคมวัยรุ่นปัจจุบันนี้ มีสิ่งต่างๆ เร้าจิตใจมากมายที่จะทำให้วัยรุ่นเดินทางผิด อย่างเช่น การใช้อินเตอร์เน็ตในทางที่ผิด เที่ยวกลางคืน ยาเสพติด ตลาดมืดที่ขายของผิดกฎหมาย อยากให้ผู้ใหญ่เปิดใจคุยกับวัยรุ่น พูดดีๆ ด้วยเหตุผล   ไม่กีดกันความคิดของเรา ให้อภัย และตักเตือนเมื่อพวกเราทำผิด สำหรับตัวหนูเอง หนูจะพยายามเป็นตัวอย่างที่ดี ทำสิ่งดีๆ ให้กับเพื่อนๆ พี่-น้องเห็น และจะไม่ทำสิ่งที่ไม่ดีทำให้สังคมเสียหายค่ะ”

 

เรย์-ภรณ์ภัสสร สุขรวยเจริญ สาวน้อยจากโรงเรียนทิวไผ่งาม กล่าวว่า “คิดว่าสังคมวัยรุ่นปัจจุบันไม่ค่อยดีเท่าไหร่ มีวัยรุ่นที่คิดผิด เดินทางผิด อยากรู้อยากลองจนเกิดเป็นปัญหา อาจเป็นเพราะเพื่อนไม่ดี หรือการรับสื่อไม่ดี อยากให้ผู้ใหญ่พยายามเข้าใจเปิดใจรับความคิดเห็นของวัยรุ่น พร้อมเปิดใจ และให้คำปรึกษาแก่วัยรุ่นค่ะ”

 

ผักบุ้ง-ภุมรินทร์ จันทรุไทย จากโรงเรียนสุวรรณารามวิทยาคม กล่าวว่า “เด็กวัยรุ่นสมัยนี้สนใจแต่เรื่องวัตถุนิยม และวัฒนธรรมต่างชาติมากกว่าของไทย อยากให้มีการรณรงค์สิ่งดีเกี่ยวกับของไทยๆ วัฒนธรรมที่ดีงาม  ให้วัยรุ่นไทยหันมาเห็นคุณค่าของวัฒนธรรมไทยมากยิ่งขึ้น ตัวเองจะพยายามทำสิ่งดีๆ อนุรักษ์วัฒนธรรมและเป็นตัวอย่างที่ดี”

 

ออกัส – วรพรรณ เศรษฐภักดี  จากโรงเรียนบางบัวทอง เผยว่า “วัยรุ่นให้ความสนใจกับการเล่นเกม ติดเกมยาเสพติด และเรื่องเพศในทางชู้สาว ทำให้วัยรุ่นละเลยกับการเรียนหนังสือ การแก้ไขปัญหาน่าจะเริ่มจากครอบครัวที่ดูแลเอาใจใส่มากขึ้น หาเวลาว่างใช้ร่วมกัน ใช้เวลาที่อยู่ร่วมกันนี้ ช่วยอบรมสั่งสอน และตักเตือนไปด้วยก็ได้ค่ะ” ส่วนสาวน้อยจากโรงเรียนธรรมศาสตร์คลองหลวงวิทยาคม แนน – ศุภาลัย ฐวลางกุล กล่าวว่า “สังคมวัยรุ่นทั้งสิ่งที่ดี และไม่ดี   สิ่งที่ดีก็คือ ผู้ใหญ่สร้างสรรค์กิจกรรมดีๆ ให้วัยรุ่น อย่างการประกวด มิส ยูทิป เฟรชชี่ ไอดอล ก็เป็นการสร้างประสบการณ์ใหม่ๆ เปิดสังคม มิตรภาพใหม่ๆ และยังทำให้วัยรุ่นได้แสดงความสามารถด้านต่าง ๆ  สิ่งที่ไม่ดี       ก็คือ วัยรุ่นสมัยนี้ มักจะตามกระแสต่างชาติ การแก้ปัญหาต่างๆ ควรเริ่มต้นจากตัวเราเอง ไม่ว่าจะทำอะไรต้องคิดให้มากๆ  นึกถึงจิตใจ และความรู้สึกของพ่อแม่กับสิ่งที่เราทำ”

 

ใบเฟิร์น- อังค์วรา มงคลสมัย จากสตรีวิทยา 2 เผยว่า “อันตรายที่น่ากลัวสำหรับวัยรุ่น คือเรื่องของยาเสพติด ซึ่งไม่ได้มีอยู่แค่ข้างนอก แต่ยังลุกลามเข้ามาถึงสถานศึกษา อยากเตือนเพื่อนๆ ให้ตั้งใจเรียน หากิจกรรมทำยามว่าง      ที่เป็นประโยชน์ หรือหาบุคคลตัวอย่าง ที่ประสพความสำเร็จ ให้เป็นแรงบันดาลใจ ในขณะเดียวกันเพื่อนก็ต้องดูแลเพื่อนด้วยกัน ชักชวนกันไปทำในสิ่งที่ดีๆ”  ส่วน ชะเอม-วรรณิศร เลาหมนตรี สาวนักเรียนกฎหมายจากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เผยว่า “หนูคิดว่าปัญหาของวัยรุ่นทุกอย่างไม่ว่าเรื่องการมั่วสุม ยาเสพติด หรืออื่นๆ ล้วนมาจากการที่ตัวของเราเอง ที่มีภูมิคุ้มกันทางความคิดไม่ดีพอ รวมถึงการคบเพื่อนของเราค่ะ เราควรรู้ว่า หน้าที่ของเราคืออะไร และควรจะทำอะไรเป็นอันดับแรก”

 

ฝ้าย-ปณัญชา ยิ่งประเสริฐ สาวศิลปกรรมศาสตร์จากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เผยว่า “ตอนนี้วัยรุ่นมีค่านิยมชอบใช้ของแพง ทั้งเรื่องแต่งตัว โทรศัพท์มือถือ จนบางครั้งการที่ตามกระแส เพราะกลัวจะน้อยหน้าเพื่อน อาจนำไป          สู่ปัญหาอื่นตามมา เช่น ยาเสพติด การขายบริการ เพื่อนำเงินมาแลกกับสิ่งของ หนูคิดว่ามันไม่ถูกต้องค่ะ ควรปลูกฝังค่านิยมให้กับเด็กวัยรุ่นกันเสียใหม่ค่ะ ให้รู้จักประหยัด ใช้ชีวิตอย่างพอเพียง”

 

ฟ้า-รวิษฎา องอาจ จากโรงเรียนบดินทรเดชา เผยว่า “ยาเสพติดเป็นสิ่งที่ทำลายชาติและเยาวชนมาก เพราะตอนนี้มีเด็กวัยรุ่นที่ตกเป็นทาสของยาเสพติดเป็นจำนวนมาก คิดว่าวิธีที่จะทำให้ตัวเราห่างไกลจากยาเสพติด คือ หากิจกรรมทำยามว่าง เพื่อความคิดจะได้ไม่หมกมุ่น ซึ่งอยากให้สาวใสวัยรุ่นมาช่วยกันรณรงค์ค่ะ เลิกยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติดค่ะ”   ส่วนสาวน้อยจากโรงเรียนนานาชาติเอกมัย นา-นาตาชา สุขมงคล เผยว่า “ตอนนี้ยาเสพติดเป็นเรื่องใหญ่ใน     สังคมค่ะ รวมถึงในสถานศึกษา คิดว่าทางแก้ไขควรเริ่มต้นที่ครอบครัวค่ะ หากครอบครัวมีความรักที่แข็งแรง พ่อแม่เข้าใจและเปิดรับความคิดของเด็กๆ เพียงแค่นี้ ยาเสพติดก็ไม่สามารถเข้าใกล้เราได้แล้วคะ”

 

หงส์- แก้วมณี วัฒนวรากุล สาวน้อยจากเชียงใหม่  เผยว่า  “ตอนนี้วัยรุ่นมีความกล้าแสดงออกกันเป็นอย่างมาก ซึ่งหากมีเวทีที่เปิดโอกาสให้เด็กสามารถได้แสดงออกในทางที่ถูกต้อง ก็เป็นสิ่งที่ดีมากค่ะ เปิดโอกาสให้ได้รู้จักกับเพื่อนๆ และยังเป็นประสบการณ์ใหม่ที่ได้รับ ซึ่งอยากให้ผู้ใหญ่มีการสนับสนุกกิจกรรมแบบนี้เยอะๆ ในสังคมค่ะ”

 

บรรยากาศ ของการประกวดรอบคัดเลือกเต็มไปด้วยสีสันและความสดใส รวมถึงความกระตือรือร้นและความสนุกสนานในการแสดงออก  มีการแนะนำการแต่งหน้าสำหรับสาววัยใส ด้วยการใช้ผลิตภัณฑ์สมุนไพรยูทิปทั้งแบบทินต์และแบบเจล ที่ทำให้ใบหน้าสดใสเป็นธรรมชาติ โดยป้อม-วินิจ บุญชัยศรี เมคอัพอาร์ติสต์   และก่อนที่จะประกาศผล 15 คนที่เข้ารอบสุดท้าย ยังได้รับชมมินิคอนเสิร์ตอย่างใกล้ชิดกับเตชินท์ ชยุติ  กับหลายบทเพลงแห่งหัวใจ อาทิ คำตอบของหัวใจ  ปวดร้าวเท่าๆ กัน  Ready to Love ฯลฯ    สำหรับรอบตัดสิน ยูทิป เฟรชชี่ ไอดอล 2009  จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 22 พฤศจิกายนศกนี้  ณ โซนฟอรั่ม  เซ็นทรัล เวิลด์ 

 

ใส่ใจวัยรุ่นไทย สร้างประสบการณ์นอกห้องเรียน  ทักษะชีวิตทางสังคม ให้ความรู้ ความเข้าใจเพื่อใช้ในชีวิตประจำวัน กับโครงการ ยูทิป เฟรชชี่ ไอดอล 2009เครดิต ::  www.nongple.com

รายชื่อที่เข้ารอบ 15 คนสุดท้าย มีดังนี้............. จ้า
1.แก้วมณี วัฒนาวรากุล * น้องหงษ์ * รร.ยุพราชวิทยาลัย
2.ชนนิกานต์ อานามวัฒน์* น้องปุยฝ้าย * ABAC
3.ณิชนันทน์ เกษมธีระสมบูรณ์ * น้องแบม* รร.พระหฤทัยคอนแวนต์
4.ตรีนุช นพพะ * น้องออม* รร.ชลกันยายุกูล
5.นาตาชา สุขมงคล * น้องนา* Ekamai International School
6.ปณัญญชา ยิ่งประเสริฐ * น้องฝ้าย* ม.จุฬาลงกรณ์
7.พูลพร วิโรจน์เวชภัณฑ์ * น้องแอ๋ม* ม.มหิดลนานาชาติ
8.ภรณ์ภัสสร สุขรวจเจริญ* น้องเรย์* รร.ทิวไผ่งาม
9.ภุมรินทร์ จันทร์ไทย* น้องผักบุ้ง* รร.สุวรรณารามวิทยาคม
10.รวิษฎา องอาจ* น้องฟ้า* รร.บดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี)
11.วรพรรณ เศรษฐภักดี * น้องออกัส* รร.บางบัวทอง
12.วรรณิศร เลาหมนตรี * น้องชะเอม * ม.ธรรมศาสตร์
13.อรจิรา ภิรมย์ * น้องการ์ตูน * รร.ทรงวิทย์ศึกษา
14.อังค์วรา มงคลสมัย * น้องใบเฟิร์น * รร.สตรีวิทยา 2
15.ศุภาลัย ฐวลางกุล * น้องแนน * รร.ธรรมศาสตร์คลองหลวงวิทยา

มาดูรูปเพิ่มเติมจ้ะ > <'

เครดิต :: http://nansupalai.hi5.com


แนน เรย์ ใบเฟิร์น

แนน ใบเฟิร์น น้ำฝน (ไม่ติด 15 คนจ้ะ น่าเสียดาย TT)

 
ชะเอม แนน

 
นาตาชา แนนตอน 50 คนสุดท้ายตอน 50 คนสุดท้ายตอนประกาศ 15 คนสุดท้ายจ้า ^O^ต่อ ๆ

เครดิต :: http://www.entertainstation.com/node/54

15 คน ^ ^'โบว์ เบลล์

ไม่ติด 15 คน เสียดายมาก ๆ

จขกท. ไปมา โบว์ เบลล์ น่ารักมาก ๆ

โบว์ติด 50 คนสุดท้าย แต่เบลล์ไม่ติด


มาดูรุ่นพี่กันบ้าง


เต้ย
จรินทร์พร จุนเกียรติ ผู้ชนะเลิศตำแหน่ง อุทัยทิพย์ เฟรชชี่ ไอดอล 2007มายด์ ณภศศิ สุรวรรณ ผู้ชนะเลิศตำแหน่ง อุทัยทิพย์ เฟรชชี่ ไอดอล 2008


ชะเอม


นาตาชาแนน

ใบเฟิร์นผักบุ้ง

เรย์


แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 16 กันยายน 2552 / 14:04

PS.  ความรักก็เหมือนการรอรถเมล์ สายที่ไม่อยากขึ้นก็มาจัง ส่วนสายที่ต้องการจะขึ้นก็รอไปเถอะ,พอมาก็ไม่จอด,พอจอดก็คนแน่นขึ้นไม่ได้,พอขึ้นได้รถก็ไปตายกลางทางอีก "เศษแก้ว" มันบาดคนแต่คำพูดของ "เศษคน" มันบาดใจ

แก้ไขครั้งล่าสุดเมื่อ : วันที่ 3 สิงหาคม 2555 เวลา 08:49 น.

อยากเป็นคนแรกที่โหวตมั๊ยล่ะ... โหวตเลย!

 • โอ้โหเด็ด

 • น่ารักสุดๆ

 • หรูเริด

 • ตลกอ่ะ

 • เครียด

 • สู้ๆ สู้ตาย

 • ช็อค

 • โกรธ

 • ล้มโต๊ะ


0 โหวต จากทั้งหมด 0 โหวตเลือก

ความคิดเห็น

68

ติดตามกระทู้

0

แชร์กระทู้นี้
จำนวนแชร์
0
ซ่อน

ความคิดเห็นทั้งหมด

หน้า 1

ความคิดเห็นที่ 1 - 50

 1. ยังไม่มีความคิดเห็น

หน้า 2

ความคิดเห็นที่ 51 - ความคิดเห็นล่าสุด

 1. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เชียร์ตูนน!!
 2. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ตูนนนนนนนนนนนนนนน


  น่ารักมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก

  นิสัยดีมากกกๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
 3. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  อ๊ายยย


  น้องแนนสุ้ๆ

  ตัวจริงน่ารักมากกก
  ดาวร.ร.ค่ะ ^^


  ปลื้มมมม

  ไม่มีหยิ่งง
  วันนั้นยังคุยกันอยู่เลย 555


  สู้นะค่ะคุณน้อง พี่จะตามเชียร์นะจ๊ะ 55  คิดถึงแกโคตรๆ เปิดเทอมจะเจอกันม่ะเนี่ยย  จ๊วบ.
 4. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  แนน สู้อ่ะ จำไม่ได้เลย
  แหม ตอนป.6 นี่ซ่อนความสวยนะ
  สวยขึ้นจิงๆอ่ะ

  เขาลูกไม้ ปวิตรา 6/5 สวนบ้ว
  จำได้ไหมอ่เนี่ย 55+
 5. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เชียร์คนชื่อ แนนคับ

  ^^
 6. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  เชียร์พี่ใบเฟิร์นอ่า  แต่ร๊ากกกพี่เต้ยที่สู้ดด วันประกาศผลพี่เต้ยมาอ่ะเปล่าอ่า? ใครรู้ช่วยตอบที T^T
 7. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  57
  guest
  คนรักพี่ใบเฟิร์นและพี่เต้ย
  คนรักพี่ใบเฟิร์นและพี่เต้ย 125.25.186.171
  รอบตัดสินวันที่22งานเริ่มกี่โมงเหรอ เราไม่ค่อยได้สนใจอ่า

  อยากไปดู>_<ใครรู้บอกกล่าวกันมั่งนะ(พี่เต้ยไปด้วยอ่ะเปล่า)
 8. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ไง ก็พี่ผังบุ้ง ง!! ปลื้มพี่เค้านานแล้ว
  ตัวจริง น่ารักมากมาย ย  ><'
  น่ารักกว่าในรูปอีก ลักยิ้ม ม ^^
 9. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  พี่ผักบุ้งงงงงงงงง! U9
  น่ารักมากกกกกก! เคยมาที่โรงเรียนเรา ตอนค่ายภาษาจีน > <'
  แบบเดินเข้ามา คนมองเต็ม ฮอทมากตอนนั้น คนขอเบอร์เพียบ! แต่ไม่ได้ซักคน
  555555555555 5 5
  ไม่หยิ่งด้วยอ่ะ น่ารัก หุ่นดี ขาวมากกกกกก
  คือแบบ มีสเน่ห์มาก เหนแล้วอยากรู้จักเลยย
 10. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  u10

  เกียจมันมาก

  นิสัยแย่

  ดีนะที่ไม่ได้
  ไม่งั้นชานไม่พอใจแน่
 11. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  น่ารักทุกคนเลยอ่ะ

  .
  เเต่เชียร์พี่ออม ตัวจริง น่ารักมากกกกกก  จมูกโด๊ง โ่ด่ง
 12. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  อยากจะบอก

  ว่าพวกนิ๊เล่นเส้นน่ะจ๊

  พี่เราก็ไปประกวดเป็นเพื่อนกับหงส์ด้วย
 13. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  ติดตามผลงานบิวตี้Gนะค่ะผลงานของผักบุ้งค่ะคนที่ติดตามขอให้สวยๆ หล่อๆ ค่ะ  ขอบคุนทุกท่านค่ะ


 14. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  64
  guest
  คนที่เสียจัย
  คนที่เสียจัย 118.173.239.97
  ขอโทดน่ะอ่านแล้ว อย่าหยุด เพราะคุนได้โดนคำสาปนี้ไปแล้ว…. อ่านต่อเลย เป็น เรื่องจริงที่เกิดขึ้น กับเด็กคนนึงใน จ. พิษณุโลก เด็กคน นี้ชื่อนิ้งเป็นเด็กนัก เรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ สาม วันนั้นเป็น วันสอบซ่อม นิ้งได้มาที่ รร เพื่อที่จะ สอบ ซ่อม ระหว่างที่รอเพื่อน ๆ อยู่นั้น นิ้ง ก้อเหลือบไปเห็น สิ่ง ๆ หนี่ง เขาเดิน เข้าไปใกล้ ๆ กับสิ่ง ๆ นั้น มันคือกล่อง ใส่ กระดาษกล่องหนึ่ง นิ้งนั้นไม่รู้ว่าใน นั้นมีอะไร แต่เขา ก้อได้เก็บกล่องนั้นไป หลังจากที่เขาสอบซ่อมเสร็จแล้ว นิ้ง และ เพื่อน ๆ ก้อกลับบ้านทันที พวกเขา อยากรู้ว่า ในกล่องนั้น มีอะไรซ่อนอยู่ ตก กลางคืนนิ้งและเพื่อน ๆ ก้อไปสนาม เตะ เล่น และเปิดกล่อง ๆ นั้น ข้างในกล่องมี กระดาษสีดำ เขียนอยู่ หนึ่งแผ่น ใน กระดาษแผ่นนั้นเขียนไว้ว่า * สวัสดี เรา ชื่อ”เปลว เทียน” เป็นเด็กนักเรียนคนนึง เราถูกฆาตกรโรคจิด ข่มขืนและ ค่าหมก อยู่ในป่าแห่งหนี่ง ที่นั่นหนาวเหน็บไม่มี แม้ แต่เสียงหายใจ ของมนุษย์ เรา พยายามร้องให้ คนมาช่วยแต่ก้อ ไม่มีใคร มา ตอนนี้เราเหงาเหลือเกิน จะมีใครมา อยู่ เป็นเพื่อนเราบ้างไหม ถ้าเทอไม่ อยากให้เราลาก เทอมาอยู่ เป็นเพื่อนกับ เรา จากนี้ไปเป็นเวลา 7 ชั่วโมง ขอให้ เท อก็อปข้อความข้างบนนี้ ส่งต่อให้สื่อ อะไรก้อได้ เป็นจำนวน 20 coppy แต่ ถ้าเธอไม่ทำตาม อีก 7 ชั่วโมงนี้ฉันจะ ไป ตามเทอมาอยู่เป็นเพื่อน * หลังจาก ที่นิ้งได้อ่านนั้น เท อก้อไม่เชื่อ และคิดว่า มีคนมาแกล้งเป็น เพียงแค่เรื่องไร้สาระ และไม่ยอมทำตาม 7 ชั่วโมงให้หลัง นิ้ง และเพื่อน ๆ ก้อตาย โดยที่ไม่มีสาเหตุ **** เรื่องนี้เป็นเรื่องจริง จนถึงขณะนี้ หมอ และตำรวจยังไม่สามารถรู้ได้ว่า เด็ก เหล่านั้นตายได้เช่นไร _ ตอนนี้พวกเท อได้อ่านกระทู้นี้ ก้อคงได้รับผลกระทบ เหมือน กันหมด นั่นคือ เทอจะต้อง copy ข้อความนี้เป็นจำนวน 20copy แต่ ถ้าเทอไม่ทำตามที่เด็กคนนั้นขอ เทอจะต้องไปอยู่เป็นเพื่อกับเด็กคนนั้น อีก 7 ชั่วโมงให้หลัง.. . (ม่ะอยากทัมเรย แต่ก่ะหวั่นๆยุ่วน่ะ). ส่งต่อไป..... ไม่เชื่ออย่าลบหลู่นะ ((โทษนะโดนมาเหมือนกัน o.k )
 15. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  รักพี่ออมมากกกกกกกกกกกก
ซ่อน

แสดงความคิดเห็น

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน
1. กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง
ห้ามคัดลอก/เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูล
2. กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้ทำการคัดลอกมาจากของบุคคลอื่นๆ ผู้ลงข้อมูลต้องทำการขออนุญาต และอ้างอิงอย่างเหมาะสม
3. ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ เป็นการส่งข้อความโดยผู้ใช้ หากพบเห็นข้อความหรือรูปภาพที่ไม่เหมาะสม, ละเมิดลิขสิทธิ์ โปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการโดยเร็ว

ร้องเรียนปัญหากระทู้ภายใน
เว็บไซต์ Dek-D.com

board@dek-d.com
( ทุกวัน 24 ชม )
02-860-1142 ต่อ 140
( จ-ศ 09.00-18.00 พักเที่ยง 12.00-13.00 )
refer: